Video clip bóng đá Hàn Quốc – Mexico:✅ 9 bàn mãn nhãn

Video clip bóng đá Hàn Quốc – Mexico, tứ kết bóng đá nam Olympic Tokyo) Một thế trận đôi công vô cùng mãn nhãn đã được cả Hàn Quốc và Mexico tạo ra trong trận tứ kết môn bóng đá nam.

 

 

  

 

Cuộc đối đầu tại tứ kết bóng đá nam Olympic Tokyo giữa Hàn Quốc và Mexico hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với lối chơi tấn công của cả hai đội. Giống như những dự đoán trước trận, đôi bên đã nhập cuộc vô cùng hưng phấn và tạo ra một thế trận đầy tốc độ.

 

Video bóng đá Olympic Hàn Quốc - Mexico: 9 bàn mãn nhãn, sức mạnh khó cưỡng - 1

 

Hàn Quốc và Mexico đã tạo ra thế trận đôi công rực lửa

Sau những pha “ăn miếng, trả miếng”, Olympic Mexico đã có được bàn mở tỷ số sớm do công của Henry Martin sau một pha đánh đầu cận thành. Bàn thắng vượt lên giúp Mexico càng chơi hay hơn. Tuy nhiên, Hàn Quốc cũng chứng minh vì sao họ lại góp mặt tại vòng tứ kết khi liên tục triển khai bóng tấn công.

Tới phút 20, Lee Dong-Keyong đã có pha sút xa vô cùng đẹp mắt để gỡ hòa 1-1 cho Hàn Quốc. Thế nhưng, đó cũng là tất cả những gì Hàn Quốc làm được trong hiệp 1 bởi sau đó, Mexico đã chơi quá ấn tượng. Lần lượt Luis Romo rồi Cordova mang về những bàn thắng cho Mexico để giúp đội bóng này vượt lên dẫn 3-1.

Video bóng đá Olympic Hàn Quốc - Mexico: 9 bàn mãn nhãn, sức mạnh khó cưỡng - 3

Hàn Quốc chơi không tệ trong hiệp 1

Video bóng đá Olympic Hàn Quốc - Mexico: 9 bàn mãn nhãn, sức mạnh khó cưỡng - 4

Mexico đã cho thấy sức tấn công không thể chống đỡ

Đánh bại Hàn Quốc đầy thuyết phục, Mexico đã điền tên mình vào bán kết và đối thủ của họ sẽ là Brazil, đội bóng đã thắng Ai Cập với tỷ số tối thiểu ở trận đấu kết thúc trước đó.

Tỷ số chung cuộcOlympic Hàn Quốc 3-6 Olympic Mexico (H1: 1-3)

Ghi bàn:

Olympic Hàn Quốc: Lee Dong-Keyong (20′, 51′), Hwang Ui-jo (90+1).

Olympic Mexico: Henry Martin (12′, 54′), Luis Romo (29′), Cordova (39′ PEN, 63′), Aguirre (84′).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *